Giới Thiệu

Kiến Thức Cần Biết là kênh chia sẻ những bài viết hay và hữu ích về kiến thức cần biết trong cuộc sống. Các kiến thức được đội ngũ Biên Tập Viên của chúng tôi tổng hợp, bổ sung và biên tập lại chuẩn nhất để bạn dễ dàng đọc, tiếp thu và ghi nhớ.

Kiến Thức Cần Biết định hình bao gồm 4 lĩnh vực chính:

  • Sức khỏe
  • Kỹ năng – Mẹo vặt
  • Văn hóa – Thông tin
  • Khoa học – Kỹ thuật – Công nghệ

Mục đích

Tạo ra một kho lưu trữ các kiến thức mà ai cũng cần trong cuộc sống hằng ngày nhằm giúp bạn đọc truy cập và tìm lại những kiến thức cần biết nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Bạn có thể gửi bài đăng cho Ban Biên Tập để giúp bạn có một kho kiến thức theo sở thích của mình. Truy cập menu Liên Hệ để xem thông tin liên hệ chi tiết.

Tải ứng dụng Kiến Thức Cần Biết

3 bước đơn giản để tải ứng dụng web Kiến Thức Cần Biết trên trình duyệt Google Chrome của điện thoại Android:

  • Bước 1: Mở trình duyệt Chrome. Nhập địa chỉ website: kienthuccanbiet.com. Nhấp vào biểu tượng 3 chấm dọc (bên phải thanh địa chỉ web), một danh sách sẽ xổ ra, bạn chọn “Thêm vào Màn hình chính“.
  • Bước 2: Một thông báo xuất hiện, bạn nhấp vào nút “Thêm”. Đợi khoảng 5 giây, thoát khỏi trình duyệt và ra màn hình chính.
  • Bước 3: Tại giao diện màn hình chính của điện thoại Android Một ứng dụng web mang tên “Kiến Thức Cần Biết” đã được cài đặt trên điện thoại của bạn. Bạn sẽ được thông báo mối khi có kiến thức mới được chia sẻ. Bạn cũng có thể truy cập nhanh ứng dụng bất cứ lúc nào bạn thích mà không phải mất thời gian vào trình duyệt.

Lưu ý: hiện tại, việc cài đặt ứng dụng chỉ mới được hỗ trợ trên Smart phone Android, nếu bạn sử dụng iPhone / iPad hoặc các thiết bị iOS vui lòng truy cập kienthuccanbiet.com trực tiếp vào trình duyệt web safari hoặc Google Chrome trên iOS để đọc.

Hướng dẫn gỡ ứng dụng Kiến Thức Cần Biết đã cài đặt

Trên màn hình chính của điện thoại Android, bạn nhấn và giữ vào biểu tượng ứng dụng “Kiến Thức Cần Biết”, kéo và thả vào thẻ mới hiện ra mang tên “Gỡ cài đặt”, đợi 5 giấy, hoàn tất việc gỡ ứng dụng.

Xem Kiến Thức Cần Biết trên youtube

Bạn cũng có thể truy cập vào kênh youtube của chúng tôi để xem nhiều video bổ ích. Nhấn nút đăng ký, nhấn biểu tượng hình cái chuông để nhận thông báo mỗi khi có video mới được đăng tải.

Truy cập trực tiếp tại địa chỉ: https://www.youtube.com/kienthuccanbiet

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie. Nó giúp chúng tôi cải thiện để bạn có trải nghiệm tốt hơn!