Kiến Thức Cần Biết Về Lan 5ct

Lan 5ct là gì? kiến thức cần biết về lan 5ct dành cho những người yêu thích chơi lan 5ct, bài viết hay nhất về lan đột biến 5 cánh trắng.

Lan 5ct là gì?

Nhiều người không rành về cây cảnh thắc mắc về tên gọi lan 5ct, nó đơn giản lắm các bạn, tên gọi đó đơn thuần chỉ là viết tắt thôi. Lan 5ct tức là lan 5 cánh trắng nhé các bạn.

Lan 5ct là một dòng lan đột biến nổi tiếng hiện nay. Nó cũng được ví như một giống lan quý hiếm đang được nhiều dân chơi và nhà đầu tư săn lùng để nhân giống. Hãy cùng Kiến Thức Cần Biết tìm hiểu thêm về lan 5ct nhé.

Một vài giống lan 5ct cụ thể

  • Lan Phi Diệp Hồng Xòe 5 cánh trắng (Lan Phi Diệp Hồng Xòe 5ct)
  • Lan Phi Diệp 5 cánh trắng Hiển Oanh (Lan Phi Diệp 5ct Hiển Oanh)
  • Lan Giả Hạc 5ct Phú Thọ
  • Lan 1k 5ct Thủ Đô
  • Lan 5ct Sài Gòn
  • Lan 1k 5ct Nguyên Phong
  • Lan 1k 5ct Bạch Tuyết
  • Lan Hồng Xước Hàm Rồng
  • Và nhiều loại khác nữa,…

Mua Lan 5ct ở đâu?

Nếu bạn ở Hà Nội bạn có thể đến Câu Lạc Bộ Hoa Lan Đột Biến Thủ Đô để chiêm ngưỡng, giao lưu, học hỏi kiến thức kinh nghiệm, chia sẻ. Hoặc bạn có thể trao đổi thêm với các thành viên câu lạc bộ nếu có ý định mua bán, đầu tư. Đây là địa chỉ khá nổi tiếng của rất nhiều người chơi lan 5ct, nhà trồng lan và những người yêu thích hoa lan 5ct. Hoặc các nhà vườn trồng hoa ngoại thành,… Đây là địa chỉ facebook của hội nhóm này: https://www.facebook.com/groups/3085661874790182/

Nếu bạn ở TPHCM và các tỉnh, bạn có 2 lựa chọn: di chuyển đến Hà Nội để tham gia. Hoặc tham gia tại các câu lạc bộ địa phương hoặc các cơ sở mua bán lan địa phương. Các bạn có thể tìm kiếm trên google để tham khảo các địa chỉ. Bạn có thể đến Câu lạc Bộ Hoa Phong Lan, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TPHCM. Tham khảo bài viết về CLB này tại https://hoinongdan.hochiminhcity.gov.vn/chitietbaiviet?Cacircu-lac-bo-ldquoHoa-phong-lanrdquo-Hoi-Nocircng-dacircn-phuong-Tacircn-Tao-quan-Bigravenh-Tacircn-khocircng-ngung-phaacutet-trien-khang-dinh-vagrave-vuon-xa&category=64655&post=562044. Hoặc bạn có thể tìm kiếm các câu lạc bộ hội nhóm chơi hoa Lan đột biến 5ct khác nhé.

Giá bán các loại lan 5ct như thế nào?

Giá bán loại lan 5ct này hiện được tính bằng cm. Có những cây giá lên đến 5 triệu đồng/ 1cm. Giá chung chung cho các dòng lan còn lại khoảng 2-3 triệu đồng/ 1cm, Ví dụ: 1 cây lan cao 30cm là chủ sở hữu đã có thể bán với giá từ 60-90 triệu đồng/ cây rồi. Có những loại lan quý như Phi Diệp Hồng Xòe 5ct có thể bán giá vài trăm triệu thậm chí tiền tỷ là chuyện bình thường.

Quy trình chuyển nhượng lan 5ct chuyên nghiệp

Tại câu lạc bộ lan đột biến 5ct, khi thỏa thuận được giá bán, tại buổi lễ công bố, người bán và người mua lên giới thiệu lịch sử của cây lan 5ctgiá mua bán. Số tiền chuyển nhượng thường được chuyển qua tài khoản ngân hàng vì nó quá lớn.

Dư luận ném đá việc mua bán lan 5ct

Theo người chơi lan, sở dĩ những cây lan 5ct này giá cao như vậy là do chúng là những loại đột biến, rất khó tìm kiếm trên thị trường. Giá bán của chúng rất cao và đó là giá trị thật vĩnh cửu chứ không phải như bong bóng bất động sản luôn lợi dụng các chính sách nhà nước để thổi giá lên rồi rớt xuống khi kinh tế suy thoái. Mỗi người chơi lan họ tự nhận thức được việc họ làm, và tất cả mọi giao dịch mua bán đều là tự nguyện chứ không ai ép buộc hay dụ dỗ. Nên bây giờ trên báo đài, một số ý kiến lên án việc mua bán lan 5ct có thể nói là bất công với người kinh doanh lan, người chơi lan và mê lan.

Đó là phần chia sẻ kiến thức cần biết về Lan 5ct. Hi vọng bạn sẽ có thêm một chút kiến thức để thưởng thức lan 5ct, hoặc mở rộng kiến thức của mình thêm. Hãy đăng ký kênh youtube và nhấn hình cái chuông để nhận được những video hay và thú vị từ ban biên tập Kiến Thức Cần Biết tại https://www.youtube.com/kienthuccanbiet

Kiến Thức Cần Biết là web app chia sẻ kiến thức hữu ích cho cộng đồng. Hãy cài đặt ứng dụng để xem và cập nhật thường xuyên những kiến thức cần biết trong cuộc sống. Hướng dẫn cài đặt, nhấn nút bên dưới:

Hãy nhớ nhấn nút Đăng Ký Thông Báo (hình cái chuông) bên dưới để nhận thông báo trên app khi có bài viết mới được đăng tải.

Bài này đã được sửa đổi lần cuối vào 28/08/2020 5:05 Chiều

Kiến Thức Cần Biết

Giúp người, tức là cùng lúc, ta đang giúp mình; bởi mọi điều tốt đẹp ta trao tặng cho người, đều sẽ đi theo một vòng tròn mà trở lại với ta.

Để lại bình luận

Bài Viết Gần Đây

Tại Sao Gọi Là “Gò Vấp”

Nguồn gốc tên gọi "Gò Vấp" là từ đâu, mời bạn đọc bài viết này… Đọc Thêm

4 tuần cách đây

CRM Là Gì?

CRM nghĩa là gì? vì sao phải dùng CRM và công dụng của CRM là… Đọc Thêm

4 tuần cách đây

Nguồn Gốc Tên Gọi “Thủ Thiêm”

Nguồn gốc tên gọi Thủ Thiêm và tại sao gọi là Thủ Thiêm thì không… Đọc Thêm

8 tháng cách đây

Sự Thật Về Thần Dược Phòng The Của Vua Minh Mạng

Giai thoại kể lại rằng, vua Minh Mạng có sức khỏe phục vụ tam cung… Đọc Thêm

8 tháng cách đây

Bánh Đúc Là Gì?

Bánh đúc là món ăn dân dã có mặt ở khắp ba miền, tuy nhiên… Đọc Thêm

8 tháng cách đây

Gmobile Phá Sản

Gmobile phá sản là chủ đề được nhiều anh chị em cư dân mạng bàn… Đọc Thêm

9 tháng cách đây

Trang web này sử dụng cookie. Nó giúp chúng tôi cải thiện để bạn có trải nghiệm tốt hơn!